Video: Gấu mèo tội nghiệp mắc kẹt trên mái nhà được giải cứu ngoạn mục

Không tìm được sự hỗ trợ của lực lượng cứu hộ, một giammothua.com quyết định tự tay giải thoát cho con gấu mèo đang gặp nạn.

Noor Fadel, cô gái giàu lòng nhân ái đến từ British Columbia ghi lại khoảnh khắc đẹp khi giammothua.com cô giải cứu một chú gấu mèo tội nghiệp bị mắc kẹt trên mái nhà.

Kể lại với the The Mirror, cô gái cho biết giammothua.com mình phát hiện tiếng động lạ trên mái nhà vào tối 20/12. Sáng hôm sau, Noor cùng bố trèo lên kiểm tra thì phát hiện thủ phạm là một chú gấu mèo béo. Con vật bị kẹt một chân trong thành tường nên cố gắng giãy giụa thoát ra ngoài tạo ra những âm thanh lớn.

Ban đầu, giammothua.com Noor gọi cho các lực lượng nhưng cả lính cứu hỏa lẫn các trung tâm bảo vệ động vật đều từ chối giúp đỡ. Thậm chí một đơn vị còn đòi giammothua.com trả 200 USD để giải cứu cho con vật.

Không nhận được sự hỗ trợ của lực lượng chức năng, bố con Noor quyết định tự mình giải thoát cho con vật.

Bố Noor cùng 1 người đàn ông khác cố gắng tiếp cận con vật hoảng loạn, dùng 2 chiếc gậy để bẩy đoạn tường, mở rộng kẽ hở để con vật có thể thoát ra ngoài.

Sau một thời gian cố gắng không ngừng thì cuối cùng 2 người đàn ông cũng giải thoát con gấu mèo khỏi khe tường. Con vật sợ hãi nhanh chóng chạy đi ngay sau khi được trả tự do.

Xem thêm >>>>> Video: Cá heo tung mình quật ngã người lướt sóng trên biển

Bá Di (Dịch)

- Theo :Giảm mỡ thừa