Tag: in kỷ yếu

Công ty in kỷ yếu mới đang cố gắng thuyết phục các cố vấn kỷ yếu rằng họ tốt hơn chúng tôi. Vâng, tất nhiên, họ sẽ. Đó là công việc của họ, vì vậy ai có thể đổ lỗi cho họ, phải không? Trên thực tế, cạnh tranh là điều thúc đẩy một ngành công nghiệp và buộc mọi người phải cải thiện bản thân vì lợi ích của khách hàng (tức là bạn).

Tuy nhiên, gần đây họ đã xuất bản một thông cáo báo chí có tên là Top 5 bí mật Công ty kỷ yếu của bạn Doesn không muốn bạn biết điều đó chỉ đơn giản chứa đầy những tuyên bố sai lệch và tôi muốn giải quyết một số vấn đề ở đây. (Bạn có thể đọc Thông cáo báo chí thực tế tại đây.

Có, nếu bạn đang in chúng bằng kỹ thuật số và bạn là một công ty mới chỉ hoạt động với một số ít trường.

Số thứ 2: Đại diện kỷ yếu xây dựng chi phí của riêng họ vào chi phí cho sách của bạn

Vâng, tất nhiên, chúng tôi phải được trả tiền. Không ai có thể đổ lỗi cho chúng tôi về điều đó. Bạn sẽ được dạy miễn phí chứ? Và có phải chàng trai đã viết thông cáo báo chí này chỉ đơn giản là làm điều đó vì lòng tốt của anh ta? TUY NHIÊN, tôi được trả tiền trên một khoản hoa hồng cố định. Không có danh sách giá nào mà anh ấy đề cập đến, nơi tôi đề cập đến việc tôi sẽ thêm tiền vào đó. Trên thực tế, tôi đã rất vui khi chia sẻ với bạn khoản hoa hồng tôi thực hiện trên tài khoản của bạn. Tôi đặt cược một số bạn sẽ ngạc nhiên khi tôi làm nhiều như tôi chỉ với 500 đô la.

Có, tiền cho cà phê và bánh donut, và những giờ vui vẻ, bữa trưa, giải thưởng cho sinh viên, hội thảo / đào tạo miễn phí, chi phí đi lại đến trường hai lần một tháng, các bản sao của ý tưởng chương trình giảng dạy, v.v. Vv v.v … Vv … Vượt ra khỏi túi của tôi. Theo CPA của tôi, tôi thực sự chi tiêu nhiều hơn số tiền tôi kiếm được. Nhưng tôi là một giáo viên cũ, vì vậy tôi đã sử dụng để đưa tất cả tiền của mình trở lại lớp học. Gửi đại diện đến các trường học. Lời nói của anh ấy, không phải của tôi. Nếu bạn đã giảng dạy kỷ yếu trong hơn 10 năm, điều này có thể hấp dẫn bạn. Nhưng ở đây trong khu vực vịnh SF, tỷ lệ thay đổi giáo viên kỷ yếu cao. Tôi mang đến cho các giáo viên kỷ yếu nhiều hơn là cà phê và bánh rán. để lại, ngồi sau một cái bàn và bán niên giám, các trang được chứng minh, vv. Không ai có thể làm điều này qua điện thoại hoặc hội nghị web.

Chúng tôi cung cấp sách kỹ thuật số. Đối với các trường đang gặp khó khăn về tài chính, một cuốn sách in kỷ yếu đẹp bằng kỹ thuật số có thể xuất hiện giống nhau và đôi khi có thể là câu trả lời. Tuy nhiên, đối với những người mà sinh viên có thể chi trả, họ luôn chọn cách bù đắp sau khi so sánh hai. (Xem bên dưới để in kỹ thuật số so với in offset.)

Hmmmmm Đó là một tuyên bố táo bạo. Nếu bất cứ ai quan tâm đến việc đưa cho tôi các tập tin để lấy chữ ký của một cuốn sách mà họ đã in bằng Entourage (hoặc bất kỳ công ty nào khác), thì tôi cũng rất vui khi được nhà máy của chúng tôi in nó, và so sánh. Tôi sẽ không tự phụ và nói rằng chúng tôi tốt hơn, nhưng chúng tôi thực hiện đúng màu MỌI ảnh bạn gửi và chúng tôi đã giành được nhiều giải thưởng kỷ yếu hơn tất cả các cuộc thi của chúng tôi cộng lại. Sooooo, tôi đã sẵn sàng đặt cược

Tôi chỉ có thể tự nói, nhưng bạn đã giành được một số phí ẩn ở đây. Tôi cung cấp cho các trường của mình ít nhất 2 bản cập nhật ngân sách mỗi năm, một bản sau khi trang bìa được hoàn thành và một bản nữa sau thời hạn cuối cùng. Sự khác biệt chỉ xảy ra khi một trường thay đổi thứ tự của họ, và tôi chưa nghe ai nói với tôi hóa đơn cuối cùng của họ không khớp với những gì họ đã nói.
Các khoản phí duy nhất của MIT là vì đã trễ hạn. Nhân viên nhà máy của chúng tôi được lên kế hoạch làm việc dựa trên ngày chúng tôi đang mong đợi các trang của bạn. Vì vậy, nếu bạn đến trễ, điều đó có nghĩa là nhân viên cần được trả tiền gấp đôi: ngày hết hạn ban đầu và khi bạn thực sự gửi các trang. Tôi trả trước về thời hạn trễ với mọi người. Nếu vì một lý do nào đó, tôi không rõ ràng, tôi làm việc với trường, điều đó thường có nghĩa là các khoản phí trễ hạn của bạn được thêm vào danh sách những thứ tôi phải trả từ túi của mình.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp hai cách để giúp các trường tránh các khoản phí này. Họ có thể thay đổi thời hạn vào đầu mỗi năm học để đáp ứng nhu cầu VÀ họ có thể kiếm được những ngày cuối miễn phí. Đối với mỗi trang bạn bật sớm, bạn có thể bật một trang muộn. Tôi đã có một trường học đã hoàn thành hạn chót đầu tiên của mình từ rất sớm, cô ấy đã kiếm đủ tiền để đến hạn chót thứ 3 gần một tháng mà không có hậu quả. Tất cả những điều này, tất nhiên, ngoài các chuyến thăm cá nhân.